ปาล์มพากินแนะนำ 5 ร้านเบอร์เกอร์ในกรุงเทพฯ ที่ควรไปลอง

แฮมเบอร์เกอร์ เป็นอาหารฝรั่งที่เข้ามาในเมืองไทยและได้รับความนิยม เพราะการที่รับประทานง่าย อิ่มท้อง มีความหลากหลาย ทำให้ปัจจุบันร้านแฮมเบอร์เกอร์เกิดขึ้นมามากมายหลายร้าน วันนี้ เราจะพาไปรู้จักกับ 5 ร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่รสชาติเด็ดในกรุงเทพฯ กัน

  1. ไฟร์เฮ้าส์ผับแอนด์เรสเทอรองท์ (Firehouse Pub & Restaurant)

ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 เป็นร้านแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้ เพราะเจ้าของร้านนั้นอิมพอร์ตมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาแท้ ๆ เลยด้วย สองหนุ่มได้มาเที่ยวในประเทศไทยและติดใจ เลยตั้งหลักปักฐานอยู่ที่นี่ พร้อมทั้งเปิดร้านแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันให้คนไทยได้ลิ้มลอง เมนูขึ้นชื่อของทางร้านคือ แชมป์เปี้ยนชิลลี่เบอร์เกอร์  แคลิฟอร์เนียร์เบอร์เกอร์ เทอริยากิเบอร์เกอร์ ที่เด็ดสุดเลยคือพรีเมี่ยมเบอร์เกอร์ที่ทางร้านใช้เนื้อวัวโพนยางคำชิ้นเบิ้มน้ำหนักถึง 180 กรัมมาปรุงกับเครื่องเทศนิดหน่อยเพื่อให้ลูกค้าได้รับรสฉ่ำหวานของเนื้อมากที่สุด รับรองว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

  1. ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ผับแอนด์เรสเทอรองท์ (Hard Rock Cafe Pub & Restaurant)

ตั้งอยู่ที่สยามสแคว์ซอย 11 เป็นแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นร้านแฮมเบอร์ที่แรก ๆ ของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ จุดเด่นของเบอร์ที่นี่คือทำให้ลูกค้าสด ๆ ชิ้นต่อชิ้น ลูกค้าสามารถเลือกความสุกได้ตามต้องการ การันตีได้ถึงความอร่อยว่าทุกเมนูไม่ผิดหวังแน่นอน

  1. บางกอกเบอร์เกอร์คอมพานี (Bangkok Burger Company)

ตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ เป็นแบรนด์เบอร์เกอร์โฮมเมดของคนไทย ที่นี่มีความสดอร่อยไว้ต้อนรับ อีกทั้งมีเบอร์เกอร์  หลากหลายเมนู ที่ขึ้นชื่อเลยก็คือชีสเบอร์เกอร์และเบคอนเบอร์เกอร์ รับรองว่าอร่อยเด็ดทุกเมนูแน่นอน นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มและไอศรีมโฮมเมดไว้คอยบริการอีกด้วย ที่นี่เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 23.00 น.

  1. ไฮด์แอนด์ซีคแกสโทรบาร์

ตั้งอยู่ที่ซอยร่วมฤดี บรรยากาศและการตกแต่งร้านเน้นความชิลเหมือนได้ไปนั่งเล่นอยู่ที่เมืองนิวยอร์กจริง ๆ มีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าดอร์ให้เลือก ส่วนเมนูขึ้นชื่ออย่างเบอร์เกอร์นั้นมีให้เลือกหลายหน้า หลายแบบ นอกจากนั้นที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องเครื่องดื่มและค็อกเทลอีกด้วย

  1. 25 ดีกรี (25 Degrees)

ตั้งอยู่ถนนสีลม ชั้น G โรงแรมพูลแมน (Pullman) เปิดบริการทุกวันและที่สำคัญเปิด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ความพิเศษของที่นี่คือสามารถออกแบบเลือกสรรเมนูเบอร์เกอร์ของเราได้ตามต้องการ โดยมีเนื้อหลัก ๆ ให้เลือก 4 ชนิด คือ ปลาทูน่า ไก่งวง เนื้อสันนอกบด และผัก มีชีสให้เลือก 13 ชนิด ซอส 14 ชนิด เรียกได้ว่าสะใจสำหรับคนชอบออกแบบเบอร์เกอร์ด้วยตัวเอง จะเน้นหน้าไหน ชีสเท่าไร ซอสแบบไหนได้ไม่อั้น

Article By :